Kỷ niệm Ngày thể thao Việt nam 27/3
(27/03/2014)

Ngày 27/3, tại phòng họp A, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2014).

Tới tham dự lễ kỷ niệm có PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư, phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, cùng toàn thể cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất - Quốc phòng cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 68 năm vẻ vang của ngành Thể dục – Thể thao (TDTT); nêu bật những thành tích của tập thể giảng viên Bộ môn và sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội trong những năm qua và định hướng chiến lược về công tác giáo dục thể chất trong những năm tiếp theo.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường, BGH đã chúc mừng và tặng hoa tới toàn thế cán bộ, giảng viên Bộ môn giáo dục Thể chất nhân Ngày thể thao Việt Nam 27 - 3; đồng thời biểu dương những thành tích của Bộ môn Giáo dục Thể chất - Quốc phòng và mong muốn tập thể Bộ môn phát huy những truyền thống quý báu, giữ gìn và phát triển những giá trị mà các thế hệ trước đã vun đắp để xây dựng đơn vị vững mạnh. BGH mong muốn tập thể Bộ môn cần tập trung đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tập trung phát huy và nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như xây dựng kế hoạch hoạt động hướng tới kỷ niệm 53 năm thành lập Trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: