Lễ Khai giảng năm học 2016-2017
(19/10/2016)

Sáng nay ngày 19/10/2016, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016- 2017.
Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu về tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 đơn giản nhưng vẫn trang trọng, ấm áp tình thầy trò. Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có NGƯT.TSHà Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng, TS. Bùi Tôn Hiến, Phó hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, trưởng, phó các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và đại diện các em sinh viên trong toàn Trường đã đến dự.
Trong không khi trang nghiêm của buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởngđã đọc thư của Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Phát biểu khai giảng năm học mới, TS.Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đã khái quát những thành tích và những kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hộiđã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua đã không ngừng ra sức lao động, học tập và nghiên cứu để đạt được những thành tích tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng Nhà trường nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017 để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhằm đạt được những thành tích cao hơn nữa, hoàn thành trách nhiệm và xứng đáng với sự tin tưởng mà Bộ trưởngBộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã giao phó.
Trong buổi lễ, TS Lương Xuân Dương - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã đọc quyết định cấp học bổng của hai đơn vị tại trợ là Tổng công ty viễn thông Quân đội Viettel và Ngân hàng BIDV, đại diện hai đơn vị đã trao học bổng đến từng em vinh viên.
Cũng trong buổi lễ đại diện cho sinh viên Khoá 12 hệ Đại học chính quy của Trường đã phát biểu cảm tưởng của mình khi trở thành tân sinh viên Đại học Lao động – Xã hội. Thay mặt cho các bạn tân sinh viên tặng cho tập thể sư phạm nhà trường bó hoa tươi thắm.
Một số hình ảnh của buổi lễ.