Chương trình Giao lưu giữa sinh viên, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và doanh nghiệp
(12/11/2013)

Tối ngày 11 tháng 11 năm 2013, tại hội trường E701 Trường Đại học Lao động – Xã hội diễn ra Chương trình Giao lưu giữa sinh viên, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp do khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp tổ chức.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc nhân sự công ty cổ phần Kinh Đô; bà Lưu Thị Hồng Yến, Giám đốc công ty TNHH đầu tư Song Thủy; bà Vũ Thị Thanh Huyền, Giám đốc chiến lược học viện Netpro; bà Nguyễn Thị Ái Vân, Giám đốc ngân hàng SHB; cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Lao động - Xã hội.

TS. Trần Văn Hòe, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc chương trình giao lưu

Tại chương trình Giao lưu lãnh đạo các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc thành công, mở ra cho các em sinh viên những định hướng cho tương lai. Các em cần trang bị cho mình nền tảng tư duy, kĩ năng, kiến thức cần có để làm hành trang khi ra trường lập nghiệp.

Tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội biểu diễn

Khách mời giao lưu

Sau khi được nghe những chia sẻ từ khách mời giao lưu là các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, thành đạt, hội trường đêm giao lưu sôi động hẳn lên với những cánh tay giơ lên và nhiều câu hỏi được chuyển về cho Ban tổ chức.

Trong chương trình giao lưu, bà Nguyễn Thị Ái Vân, Giám đốc ngân hàng SHB đã dành tặng phần quà đến 05 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi và 01 phần quà đến khoa Quản trị kinh doanh; bà Vũ Thị Thanh Huyền, Giám đốc chiến lược học viện Netpro đã tặng khóa học tại học viện Netpro cho 09 em sinh viên và 01 khóa học toàn phần tại học viện cho khoa Quản trị kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Ái Vân tặng quà tới các sinh viên khoa Quản trị doanh nghiệp

Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tặng quà đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp

Cũng tại buổi giao lưu, Trường Đại học Lao động Xã hội tặng quà lưu niệm đến đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp.

PGS.TS. Lê Thanh Hà và TS. Trần Văn Hòe tặng quà đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tại chương trình giao lưu