Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Trao sổ hưu cho cán bộ hưu trí
(28/05/2020)

 

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2020, tại phòng họp A, lãnh đạo Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tiến hành trao sổ hưu và chia tay cán bộ hưu trí: đồng chí Nguyễn Kim Loan - Khoa Công tác xã hội và đồng chí Đinh Thị Hường – Khoa Luật.

 

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Văn Thoại – Trưởng phòng Kế toán tài chính, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Phạm Quốc Huy – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp, đại diện các phòng ban cùng toàn thể cán bộ Khoa Công tác xã hội và Khoa Luật.

 

PGS.TS Lê Thanh Hà –  Phó Hiệu trưởng tặng hoa cám ơn vì những đóng góp

của đồng chí Nguyễn Kim Loan và đồng chí Đinh Thị Hường với Nhà trường trong chặng đường vừa qua

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thanh Hà –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường chia sẻ những kỷ niệm về người giảng viên, người đồng nghiệp Nguyễn Kim Loan và Đinh Thị Hường. Với vai trò giảng viên, cô Loan, cô Hường luôn là người giảng viên gương mẫu, thân thiện với nhiều thế hệ sinh viên. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cô luôn được biết đến với sự gần gũi, năng nổ trong nhiều hoạt động khoa học cũng như văn thể mỹ. Quãng thời gian công tác tại Trường cô đã có nhiều đóng góp đối với Khoa Công tác xã hội và Khoa Luật. Vì vậy, việc các đồng chí nghỉ hưu sẽ là sự tiếc nuối lớn đối với nhà trường và toàn thể sinh viên. Tuy nhiên, thầy Hiệu phó cũng mong muốn, đây sẽ là lúc đồng chí Loan và đồng chí Hường có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình hơn, sau thời gian dài cống hiến cho Nhà trường.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm của buổi lễ, thầy Hiệu phó đã tiến hành trao sổ hưu đến đồng chí Loan và đồng chí Hường, đồng thời thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Nguyễn Kim Loan và đồng chí Đinh Thị Hường. Phía Khoa Công tác xã hội và Khoa Luật, Công đoàn trường và có những món quà tri ân và những chia sẻ chân tình về những kỉ niệm gắn bó của các đồng chí với đơn vị.

Đáp lại những chia sẻ ấy, đồng chí Nguyễn Kim Loan và đồng chí Đinh Thị Hường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô dành cho mình. Trong suốt thời gian làm việc tại trường, cô đã chia sẻ xúc động dành riêng cho Khoa Công tác xã hội và Khoa Luật – nơi mà các cô đã gắn bó phần lớn thời gian công tác tại trường. Mặc dù đã nghỉ hưu, nhưng đồng chí cũng hi vọng mình và các cán bộ, giảng viên trong Khoa sẽ giữ được cho nhau những tình cảm gắn bó và thân thiết.

Một số hình ảnh:

 

 

Tin khác

Số người truy cập: 28179885

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.