Lễ kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập dân quân tự vệ 28/ 03/2014
(27/03/2014)

27/03/2014 16:00 PM

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2014, tại phòng họp A – Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2014). Đến tham dự buổi lễ có     V ; về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Thanh Hà – P. Bí thư phụ trách Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS. Bùi Tôn Hiến - P. Hiệu trưởng, cùng các cán bộ Đại đội, Trung đội tự vệ và chiến sĩ tự vệ Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Chu Văn Ngà – Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự cơ sở trường Đại học Lao động – Xã hội đã phát biểu ôn lại truyền thống 78 năm của lực lượng dân quân tự vệ, một trong những bộ phận của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thay mặt Ban Chỉ huy Quân sự, phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng kiêm Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự cơ sở Trường Đại học Lao động – Xã hội đã nhắc lại chặng đường phát triển của lực lượng tự vệ Trường Đại học Lao động – Xã hội, đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc, từng bước khẳng định sự trưởng thành trong sự phát triển chung của công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh chính trị trật tự của nhà trường và của xã hội; căn dặn mỗi cán bộ chiến sĩ không ngừng rèn luyện phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ quốc phòng an ninh và lập thành tích trong phong trào thi đua quyết thắng trong thời gian tới.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng tự, Trung Đội trưởng      đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, công tác huấn luyện, đảm báo an ninh chính trị, trật tự an toàn trường học.

Một số hình ảnh: