Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Tết thiếu nhi 1/6
(31/05/2013)

Chiều ngày 31 tháng 05 năm 2013, Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho các cháu là con em các cán bộ, giảng viên của Trường để chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đến chung vui cùng các cháu có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban, bộ môn, trạm trực thuộc, cán bộ, giảng viên cùng các cháu là con em các cán bộ, giảng viên của Trường.

Buổi gặp mặt, giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn và đặc biệt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi đội ngũ sinh viên tình nguyện Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên do Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đến công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giảng viên Trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Tiết mục văn nghệ của một diễn viên "nhí"

Cảnh trong buổi giao lưu gặp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội ngũ sinh viên tình nguyện Trường