Ngày hội hiến máu nhân đạo toàn trường "Giọt hồng ULSA 2013"
(13/11/2013)

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng ULSA” vì sức khỏe cộng đồng.

Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng ULSA” tại Trường Đại học Lao động – Xã hội đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.

Phong trào hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện lối sống tốt đẹp trong cộng đồng, là nghĩa cử cao đẹp nâng cao giá trị phẩm chất và lòng nhân ái của con người. Nhờ những đơn vị máu kịp thời, an toàn mà nhiều người đã được cứu sống, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình người bệnh.

Đông đảo các sinh viên hào hứng đăng ký hiến máu

Sau đợt hiến máu nhân đạo tình nguyện lần này, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lao động – Xã hội sẽ tiếp tục kêu gọi đoàn viên, thanh niên, lực lượng sinh viên trường học phát huy tinh thần hiến máu cứu người, để nghĩa cử cao đẹp này được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”