Bế mạc giải bóng đá nam khối cán bộ, giáo viên trường Đại học Lao động - Xã hội
(26/03/2013)

Hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng thanh niên năm 2013. Sau ba tuần thi đấu, sáng ngày 23/03/2013 tại sân bóng đá Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân, Đoàn trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức bế mạc giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên trường sự tham gia của các đội bóng đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, trung tâm, trạm trực thuộc: liên quân Giáo dục thể chất - Trung tâm TT-TV – Tổ chức cán bộ - Bộ môn Luật – Quản lý xây dựng – Y tế; Khoa Quản lý lao động – Khoa  Bảo hiểm – Khoa  Kế toán – Khoa Quản trị kinh doanh – Bộ môn Toán – Bộ môn Thống kê; Khoa Công tác xã hội – Sau Đại học – Phòng Đào tạo – Tại chức – Trung tâm Hợp tác quốc tế - Phòng Khoa học.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Quyền Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Đắc Mạnh – Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa, bộ môn, phòng ban và đông đảo các em sinh viên.

Giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên trường Đại học Lao động – Xã hội sẽ diễn ra trong 3 tuần, đá vòng tròn tính điểm chọn ra đội vô địch. Bế mạc giải bóng đá, Ban tổ chức trao Giải nhất cho liên quân Giáo dục thể chất - Trung tâm TT-TV – Tổ chức cán bộ - Bộ môn Luật – Quản lý xây dựng – Y tế; Giải nhì cho Khoa Quản lý lao động – Khoa  Bảo hiểm – Khoa  Kế toán – Khoa Quản trị kinh doanh – Bộ môn Toán – Bộ môn Thống kê và Giải ba cho  Khoa Công tác xã hội – Sau Đại học – Phòng Đào tạo – Tại chức – Trung tâm Hợp tác quốc tế - Phòng Khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi bế khai mạc giải bóng đá: