Giải giao lưu bóng chuyền giữa Đại học Lao động Xã hội và Trung đoàn 375, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an
(28/03/2016)

Chiều ngày 25-3, Trường Đại học Lao động  - Xã hội đã tổ chức giải giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng chuyền của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Lao động Xã hội với đội bóng chuyền của Trung đoàn 375, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an tại sân trường Đại học Lao động – Xã hội. Giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm  thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/1946.

Tới dự Đại tá Đoàn Văn Hoà, Trung đoàn Trưởng 375, PGS,TS Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu Trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong bộ môn Giáo dục thể chất, quốc phòng và các thầy, cô, sinh viên Trường đã về dự và cổ vũ cho hai đội.

Trong không khí vui tươi sôi nổi, 2 đội đã thi đấu nhiệt tình và mang đến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Nhiều chiến thuật thi đấu bóng chuyền đã được hai đội đưa vào áp dụng tạo nên một trận đấu đầy kịch tính, hai đội giành giật từng điểm số ở mỗi séc. Với tinh thần thể thao và để tiến tới chào mừng 55 năm thầy và trò Trường ta đã thi đấu hết mình sau, hơn 2 giờ thi đấu với 5 set và tỷ số cuối cùng là 3-2 nghiêng về đội bóng chuyền Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Giải đấu là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhằm chào mừng ngày truyền thống thể thao Việt Nam, đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên của 2 đơn vị giao lưu phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự hiểu biết, gắn bó, tình đoàn kết giữa các đơn vị và khuyến khích các thầy cô  thi đua rèn luyện nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu khoẻ để bảo vệ tổ quốc và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao.