Hội nghị quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI)
(07/01/2016)

Thực hiện Kế hoạch số 03 – KH/ĐUK của Đảng uỷ Khố các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội về việc “Tổ chức quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI)”, ngày 06/01/2016, Đảng uỷ Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) cho toàn thể đảng viên tại Trụ sở 43 Trần Duy Hưng và trực tuyến với Cơ sở Sơn Tây.

Về dự và quán triệt nghị quyết là PGS.TS Ngô Văn Thạo, vụ trưởng, thành viên bộ phận chuyên trách giúp việc Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị 03, Ban Tuyên giáo Trung ương. Về phía Nhà trường có đồng chí PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng hơn 255 đảng viên tại trụ sở 43 Trần Duy Hưng và trực tuyến với Cơ sở Sơn Tây.

Tại buổi học, PGS.TS Ngô Văn Thạo đã báo có nội dung các văn kiện, kết luận tại Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI), qua đó giúp cho các đảng viên hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng và nội dung cơ bản của Nghị quyết để thông qua đó, Đảng uỷ Trường sẽ xây dựng, triển khai chương trình hành động để thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 và quán triệt đến từng Đảng bộ bộ phận, chi bộ, cán bộ chủ chốt, các tổ chức đoàn thể trong Trường để thực hiện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị