Khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới
(30/07/2015)
Ngày 27/7//2015 tại phòng E 202 Trường Đại học Lao động - Xã hội đã diễn ra buổi khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa VIII năm 2015.
Tới dự buổi lễ khai mạc lớp học có các đồng chí: đồng chí Hà Xuân Hùng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Văn Thoại -  Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Kế toán tài vụ; đồng chí Chu Văn Ngà – Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; đồng chí Đào Mai Phước, Phó trưởng Khoa Lý luận chính trị cùng 79 đảng viên dự bị đến từ các chi bộ trong Đảng bộ.
Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị được mở ra nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vẫn đề cơ bản của đường lối các mạng Việt Nam và về nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đồng chí đảng viên mới tự xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Đảng ủy nhà trường đồng chí Hà Xuân Hùng phát biểu: "Tôi mong rằng sau khóa học này mỗi đồng chí phải nâng cao hơn nữa nhận thức về chính trị, kiên định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, từ đó giúp cho các đồng chí nghiên cứu và học tập chuyên môn tốt hơn và tôi cũng mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần đưa Trường Đại học Lao động - Xã hội ngày một phát triển và xây dựng Trường ta theo định hướng nghiên cứu, hội nhập với khu vực và thế giới..."
 Ban tổ chức lớp học đã thay mặt các đảng viên cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường và hứa sẽ học tập tốt, lĩnh hội được kiến thức sâu rộng về Đảng để sau khoá học trình độ lý luận, nhận thức về Đảng của mỗi đảng viên được nâng lên một mức, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.