Hội thảo xây dựng quy định kiểm tra đánh giá phân loại lớp, miễn học, miễn thi môn TACB1 & TACB2 và công nhận kết quả đạt chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh cơ bản tại trường Đại học Lao động – Xã hội.
(06/08/2014)

Sáng ngày 06/08/2014, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Hội thảo thảo luận về quy định kiểm tra đánh giá phân loại lớp, miến học, miến thi môn TACB1 & TACB2 và công nhận kết quả đạt chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh cơ bản tại trường Đại học Lao động – Xã hội.

Đến dự hội thảo có TS.Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cùng trưởng phó các phòng ban, các giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Mục tiêu của hội thảo nhằm xây dựng hoàn chỉnh quy định kiểm tra đánh giá phân loại lớp, miến học, miến thi môn TACB1 & TACB2 và công nhận kết quả đạt chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh cơ bản tại trường Đại học Lao động – Xã hội. Quy định này nhằm mục đích phân lớp học theo trình độ sinh viên để đạt hiệu quả trong việc dạy và học môn tiếng Anh, khuyến khích sinh viên tự nâng cao trình độ Tiếng Anh, rút ngắn thời gian học tiếng Anh trên lớp để có thêm thời gian học các học phần khác, cho phép sinh viên có thể không tham dự học các học phần tiếng Anh cơ bản trong chương trình đào tạo hoặc được miễn tham gia kì thi đánh giá chuẩn đầu ra của nhà trường nếu có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hợp lệ.

Một số hình ảnh tại hội thảo