Niềm vui của tân sinh viên ngày nhập học
(03/10/2022)

Hòa chung trong không khí tựu trường của học sinh - sinh viên trên cả nước, ngày 03 tháng 10 năm 2022 là ngày đầu tiên Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức nhập học cho các tân sinh viên khóa 18 trúng tuyển theo phương thức xét học bạ và xét tuyển kết hợp đến trường làm thủ tục nhập học.

Đợt nhập học này kéo dài trong 2 ngày (03/10 - 04/10). Trong thời gian làm thủ tục nhập học, Ban tiếp đón tân sinh viên đã đến làm thủ tục đã chuẩn bị từ rất sớm cũng như sắp xếp cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, tiến hành nhiệm vụ và hoàn thành công tác tư vấn, hướng dẫn cho tân sinh viên, tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện.

Quy trình nhập học được thông báo qua các kênh thông tin của Nhà trường và sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện, giúp cho phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành thủ tục cần thiết để nhập học theo đúng quy trình.

Trong niềm vui này Nhà trường chào mừng các tân sinh viên khóa 18 đại học hệ chính qui, chúc các em sẽ học tập tốt và có nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nhập học: