Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012 - 2013 và Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2013 - 2014
(20/12/2013)

Ngày 18 tháng 12 năm 2013 tại hội trường E701 Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012 – 2013 và Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2013 – 2014.

Về tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Lê Đức Quang – Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Q. Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Tôn Hiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng các khoa, phòng, bộ môn và toàn thể công chức. viên chức và người lao động tại trụ sở 43 Trần Duy Hưng cũng tham dự đông đủ.

Thay mặt Công đoàn Trường đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội đã đọc báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012 – 2013. Báo cáo đã nêu lên tình hình thực hiện công tác Công đoàn về: Công tác tuyên truyền giáo dục; Công tác thi đua, tham gia quản lý; Chăm lo đời sống và thực hiện chế độ chính sách; Công tác xây dựng tổ chức Công đoàn và tham gia xây dựng Đảng; Hoạt động nữ công; Công tác kiểm tra; Công tác quản lý tài chính công đoàn; Công tác văn phòng. Báo cáo cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2013 – 2014.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Huyền đọc các quyết định khen thưởng đối với các danh hiệu thi đua năm học 2012 – 2013 đối với tập thể và các cá nhân trong Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lên tặng giấy khen và hoa cho các tập thể xuất sắc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường  đạt được, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới Trường sẽ phát huy được những thành tựu, khắc phục khó khăn, ngày càng phát triển về lượng lẫn về chất.

Tiếp theo buổi Lễ Tổng kết công tác Công đoàn năm 2012 – 2013 là Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2013 – 2014.

Tại Hội nghị, các đoàn viên Công đoàn Trường đã có nhiều ý kiến tham gia góp ý, đề xuất các biện pháp, giải pháp đổi mới hơn nữa, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn của Trường trong thời gian sắp đến; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường cần phát huy những kết quả đạt được trong năm 2013, cần duy trì thường xuyên các hoạt động, đưa các hoạt động đi vào chiều sâu để công tác Công đoàn trong năm 2014 đạt nhiều kết quả cao hơn.