Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức triển khai Luật Viên chức
(15/04/2013)

Sáng ngày 13/03/2013, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Viên chức cho toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Tham dự hội nghị, về phía khách mời, có ông Lê Văn Chương - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội; về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội, có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Quyền Hiệu trưởng, đồng chí Hồ Quang Khánh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các đồng chí trưởng đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức trong trường

Tại Hội nghị, ông Lê Văn Chương - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã giới thiệu với toàn thể CBVC Trường Đại học Lao động – Xã hội những nội dung cơ bản trong 6 chương, 62 điều của Luật viên chức 2012,  với các nội dung về quyền và nghĩa vụ của viên chức; quy trình tuyển dụng, sử dụng viên chức; việc quản lý viên chức; khen thưởng và xử lý vi phạm.... đồng thời hướng dẫn cách thức tổ chức triển khai thực hiện các nội dung của Luật.

Việc triển khai phổ biến Luật Viên chức là hoạt động thiết thực nằm trong kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013 của Trường Đại học Lao động – Xã hội nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho các cán bộ, viên chức Nhà trường góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho từng cán bộ trong trường.