Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)
(20/11/2019)

Ngày 20 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Lễ kỷ niệm.  Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCSHCM, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động hợp đồng và lớp trưởng các lớp cao học, đại học cũng tham dự đông đủ.

NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11

Tại buổi lễ trang trọng này, Trường Đại học Lao động - Xã hội đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và lẵng hoa của nhiều đơn vị, cơ quan khác.

PGS.TS Lê Thanh Hà đã đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ LĐTB-XH và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm, PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ LĐTB-XH và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc Việt Nam, điểm lại các thành tựu nổi bật của Trường qua 58 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,... Đồng thời, Hiệu trưởng cũng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tiết mục văn nghệ tại Lễ kỉ niệm

Buổi Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy giao, cô giáo các thế hệ Trường Đại học Lao động - Xã hội./.