Lễ tổng kết công tác học sinh, sinh viên năm học 2014- 2015
(02/12/2015)
Ngày 30 tháng 11 năm 2015 Trường Đại học Lao động -  Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác học sinh, sinh viên năm học 2014- 2015 tại hội trường E701.
Tham dự buổi lễ có đồng thầy Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, các đồng chí trưởng, phó các khoa và phòng ban, các thầy cô cùng hơn 200 sinh viên đại diện cho các lớp đã về dự đông đủ.
Năm học 2014 - 2015 là năm học thứ 2 Truờng Đại học Lao động -  Xã hội thực hiện song song hai hình thức đào tạo theo niên chế và tín chỉ. Trong năm học này, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường đã đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy. Quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, đồng thời Nhà trường cũng phát động nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong sinh viên toàn trường. Với sự lỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ, giảng viên, năm học này Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và vượt những chỉ tiêu đặt ra trong năm học.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của cả thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời thầy cũng chỉ ra những hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tới.
Cũng trong buổi lễ thầy Lê Thanh Hà đã thay mặt Nhà trường trao giấy khen của thầy Hiệu trưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích khá, giỏi trong năm học vừa qua.
Buổi lễ kết thúc trong sự vui mừng của các thầy cô và các sinh viên với những kết quả đạt được trong năm học vừa qua cùng với những quyết tâm, phấn đấu cho mục tiêu của năm học tới.

Một số hình ảnh buổi lễ