Ký thỏa thuận hợp tác giữa các trường đại học đào tạo về quan hệ lao động
(07/03/2014)
Ký thỏa thuận hợp tác giữa các trường đại học đào tạo về quan hệ lao động

Ngày 28-2-2001 Tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Quan hệ lao động giữa ba trường đại học: Trường Đại học Lao động - Xã hội, Trường Đại học Công đoàn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Với sự chứng kiến của ông William Conklin Giám đốc Dự án Hỗ trợ thực hiện pháp luật lao động và Thúc đẩy thanh tra lao động vững mạnh tại Việt Nam lãnh đạo của ba trường đại học đào tạo về quan hệ lao động đã ký “Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu chuyên ngành về quan hệ lao động”.
Tham gia ký kết thỏa thuận có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn và ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng và đại diện của các bên liên quan.
Đây là bước tiếp theo trong hoạt động hợp tác hiệu quả giữa ba trường đại học trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành quan hệ lao động. Bản thỏa thuận đã xác lập nguyên tắc hợp tác, lĩnh vực hợp tác, các hình thức hợp tác và tổ chức thực hiện các hoạt động hợp tác giữa ba trường.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận đã đánh giá cao các hoạt động hợp tác hiệu giữa ba trường đại học trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu quan hệ lao động, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với Bộ Lao động Hoa Kỳ (USDOL) vì những hỗ trợ kỹ thuật đối với hoạt động đào tạo và nghiên cứu quan hệ lao động trong thời gian qua.

Một số hình hành trong buổi ký thoả thuận giữa ba trường