Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp của sinh viên đại học khoá 8 hệ chính quy
(11/07/2016)
Ngày 09 và ngày 10 tháng 7 năm 2016 tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng đại học khoá 8 các ngành Công tác xã hội, Bảo Hiểm, Kế toán và Quản trị nhân lực, cấp bằng cho những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp hệ Đại học chính quy.
Về dự buổi lễ có NGƯT.TS Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường cùng 1007 em sinh viên Khoá 8 được công nhận tốt nghiệp đợt 1 đã về dự đông đủ.
         Lễ Bế giảng chính là dịp đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện của thầy và trò Trường Đại học Lao động – Xã hội trong tiến trình thực hiện sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Trong tổng số hơn 1000 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 64 em xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi; 510 sinh viên xếp loại khá; 423 em xếp loại trung bình khá và 10 em xếp loại trung bình. Đây chính là là kết quả của những tháng ngày rèn luyện phấn đấu nỗ lực cố gắng của các em sinh viên, sự dạy dỗ không quản khó khăn của các thầy cô giáo, tập thể sư phạm và môi trường giáo dục của Trường Đại học Lao động - Xã hội. Các em có thể tự hào rằng mình đã thực sự là những người trưởng thành, các em đã là cử nhân đại học đủ tư cách để gia nhập đội ngũ những người lao động trí thức của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội và các ngành kinh tế - xã hội của đất nước.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp; dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công thế nào, chúng tôi luôn mong các em nhớ rằng mình đã từng là sinh viên của Trường Đại học Lao động – Xã hội thân yêu.
 
Một số hình ảnh của lễ bế giảng khoá 8 hệ chính quy
 
 
 
 
Tin khác

Số người truy cập: 28723708

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.