Hội nghị tuyên truyền 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến
(20/12/2016)
Sáng ngày 16/12/2016 Tại hội trường E701 Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra Hội nghị tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến.  Đến dự Hội nghị về phía Thành uỷ Hà Nội có đồng chí Phó Trưởng phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Thành uỷ; về phía Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Phạm Văn Hải – Uỷ viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối. Về phía Đảng uỷ Trường có đồng chí Đ/c Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường, BCH Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí là trưởng, phó đơn vị, đại diện sinh viên Trường. Báo cáo viên là đồng chí Đại tá Lê Ngọc Đỉnh – Báo cáo viên Hội cựu chiến binh Việt Nam.
Đảng uỷ Trường tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2016) nhằm giúp mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên, sinh viên hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của 60 ngày đêm giam chân địch của quân và dân Thủ đô, đồng thời khẳng định ý nghĩa lịch sử trọng đại của Ngày toàn quốc kháng chiến và bồi dưỡng tinh thần yêu nước, khẳng định sự đúng đắn của đường lối chiến tranh nhân dân, thế trận quốc phòng toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Xây dựng niềm tin, nêu cao trách nhiệm của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến là dịp để chúng ta ôn lại và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức; khẳng định chủ trương phát động toàn quốc kháng chiến là quyết định đúng đắn của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; qua đó, góp phần củng cố, bồi đắp thêm niềm tin của nhân dân vào đường lối và sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, biểu dương các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, Thanh niên xung phong đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Pháp và cả những cống hiến, hy sinh thầm lặng của các gia đình chính sách. Những tấm gương anh hùng ấy sẽ không chỉ tiếp thêm tinh thần, ý chí, sức chiến đấu, lao động và học tập cho mỗi chúng ta mà còn góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời nhắc nhở, thôi thúc tuổi trẻ hôm nay nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới đất nước vì mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
Thông qua các hoạt động tuyên truyền, giáo dục để khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc; phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, ý chí cách mạng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước; nâng cao cảnh giác, chủ động đấu tranh làm thất bại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ Trường lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Một số hình ảnh buổi Lễ