Lễ bế giảng Cao học khóa 3
(28/03/2016)

Sáng ngày 27/03/2016, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao học khóa 3 để tổng kết khóa học và trao bằng cho các tân thạc sĩ. Tham dự buổi Lễ, có TS. Hà Xuần Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường; TS. Doãn Thị Mai Hương, Trưởng Khoa Sau đại học; Trưởng các Khoa, Phòng ban cùng 101 học viên cao học chuyên ngành Quản trị nhân lực đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, TS. Doãn Thị Mai Hương đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các lớp Cao học khóa 3. Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho 101 học viên Lớp cao học khóa 3 chuyên ngành Quản trị nhân lực.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân thạc sĩ đã hoàn thành tốt chương trình thạc sỹ, thầy cũng mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tập tại Trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng đất nước, qua đó góp phần làm rạng danh thương hiệu Trường Đại học Lao động - Xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ