Lễ mít tinh Kỷ niệm 104 năm ngày Phụ nữ quốc tế và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
(07/03/2014)

Sáng ngày 7/3, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 104 năm ngày Phụ nữ quốc tế và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Tôn Hiến - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn TNCSHCM, trưởng các đơn vị cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, các em học sinh – sinh viên phụ trách nữ công các lớp.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, Trưởng Ban nữ công trường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 104 năm ngày Phụ nữ quốc tế và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Lê Thanh Hà đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, các em học sinh – sinh viên phụ trách nữ công các lớp những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. PGS.TS chia sẻ mong muốn là trong thời gian tới, các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất năng động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong buổi lễ, bên cạnh việc vinh danh các tập thể nữ công bộ phận đạt danh hiệu vững mạnh, các cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc, còn diễn ra những tiết mục văn nghệ đan xen những màn trình diễn thời trang hết sức đặc sắc, ấn tượng do chính các nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, các em sinh viên của Nhà trường thực hiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng Ban nữ công trường đọc diễn văn Kỷ niệm tại buổi Lễ

PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, các em sinh viên