Giải bóng chuyền nam – nữ năm 2017 chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019
(18/04/2017)
Sáng ngày 15/4/2017, tại trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TN trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Tham dự Lễ khai mạc có ThS. Vũ Văn Thoại – UVBTV Đảng ủy Trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Liên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường, Đ/c Nguyễn Đắc Mạnh – ĐUV; Bí thư Đoàn TNCS HCM trường và các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, ban, bộ môn, các vận động viên của 12 đội bóng và đông đảo các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong trường.
Tham dự giải bóng chuyền nam năm 2017 có 6 đội nam, 6 đội nữ, bao gồm:  Đội Khối phòng, ban, bộ môn, trạm trực thuộc; đội Liên chi đoàn Quản lý nguồn nhân lực, đội Liên chi đoàn Công tác xã hội, đội Liên chi đoàn Kế toán, đội Liên chi đoàn Bảo hiểm. đội Liên chi đoàn Quản trị kinh doanh.
 Các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội có điểm số cao nhất của mỗi bảng vào vòng Chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu được diễn ra, qua một ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt, đầy ắp tiếng reo hò, cổ vũ của những cổ đổng viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên, vận động viên, kết quả chung cuộc cụ thể như sau:
1.     Nội dung bóng chuyền nam
-         Nhất – LCĐ CTXH
-         Nhì – LCĐ QLNNL
-         Ba – Khối phòng, ban;
-         Khuyến khích – LCĐ QTKD; LCĐ BH; LCĐ Kế toán
2.     Nội dung bóng chuyền nữ
-         Nhất – LCĐ CTXH
-         Nhì – LCĐ QLNNL
-         Ba – Khối phòng, ban;
-         Khuyến khích – LCĐ QTKD; LCĐ BH; LCĐ Kế toán

Một số hình ảnh của các trận thi đấu