Nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017
(03/02/2017)
Sáng ngày 02/02/2017 trường Đại học Lao động Xã hội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017 và Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý vào đúng ngày đầu tiên trở lại làm việc sau đợt nghỉ tết nguyên đán.
Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường đã về dự đông đủ. Trong buổi gặp mặt NGƯT, TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được trong năm 2016 vừa qua, đề ra nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo năm 2017. Thay mặt Ban giám hiệu NGƯT, TS. Hà Xuân Hùng xin chúc toàn thể anh chị em của trường ta một năm mới nhiều sức khoẻ, thành công, chúc trường ta có sự phát triển, đổi mới tích cực hơn.
Theo thông lệ hàng năm, thay mặt Nhà trường Ban giám hiệu đã lì xì cho từng đơn vị, phòng ban và các khoa trong trường.
Cùng với buổi gặp mặt là Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý thuộc các phòng, khoa, trạm trực thuộc Trường. Trong đợt này bổ nhiệm mới 03 đồng chí với chức danh trưởng các đơn vị, bổ nhiệm lại 08 đồng chí với các chức danh trưởng, phó các đơn vị. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này đồng chí Đoàn Quang Huy – Trưởng phòng Quản trị thiết bị đã phát biểu cảm ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã quan tâm, ủng hộ trong suốt thời gian qua và cũng nhận thấy đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi đồng được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này, mỗi cá nhân đều phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Một số hình ảnh buổi gặp mặt