Chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014)
(19/11/2014)

Vào 19h00 ngày 18/11/2014, tại hội trường E701 trường Đại học Lao động – Xã hội, đã long trọng tổ chức đêm chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Nhà trường; là sân chơi bổ ích giúp các công đoàn viên trong Nhà trường có dịp được bộc lộ tài năng, được giao lưu, học hỏi và quan trọng nhất là thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha anh, tôn vinh sự nghiệp trồng người.

Hội diễn văn nghệ đã vinh dự được đón tiếp các đại biểu là đại diện, lãnh đạo của các phòng, khoa, chủ tịch Hội sinh viên, các thầy cô giáo trong Trường, đặc biệt là tất cả các đội thi của công đoàn các bộ phận trong Nhà trường. Điều này đã làm cho Hội thi thêm phần sôi động và ý nghĩa.

Sau vòng sơ khảo vào ngày 14/11/2014, ban tổ chức đã chấm chọn được 27 tiết mục lọt vào vòng chung khảo của hội thi. Các tiết mục thuộc nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca hát múa phụ họa, với chủ đề ca ngợi Đảng, bác Hồ, tình yêu đất nước, lứa đôi, tôn vinh ngành sư phạm,… đã làm cho đêm Hội diễn có chiều sâu và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Những tiết mục này chính là tình cảm chân thành nhất, là món quà ý nghĩa để các công đoàn tôn vinh các thế hệ giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ban Giám khảo đã rất công tâm, chọn ra được những tiết mục đặc sắc nhất để trao giải. Kết quả cụ thể như sau:

- Giải xuất săc tốp ca thuộc về Công đoàn bộ phận TC-QLKH với bài “Hào khí Việt Nam” và Giải xuất săc đơn ca thuộc về Công đoàn bộ phận (CĐBP) Giáo dục cơ sở với bài “Gặp nhau giữa rừng mơ”.

- Có 05 giải A1 thuộc về các CĐBP Công tác xã hội (tốp ca và đơn ca); CĐBP CTSV-VP; CĐBP Kế toán và CĐBP Quản lý lao động.

- Có 09 giải A2 thuộc về các CĐBP CĐBP Lý luận chính trị; CĐBP ĐT - KT&ĐBCL – SĐH (đơn ca và tốp ca); CĐBP ngoại ngữ (đơn ca và tốp ca); CĐBP CTSV-VP; CĐBP KTCH; CĐBP TC-QLKH và CĐBP Quản lý lao động.

- Có 11 giải A3 thuộc về các CĐBP Phục vụ (đơn ca và tốp ca); CĐBP Kế toán; CĐBP Quản trị kinh doanh (đơn ca và tốp ca); CĐBP Tại chức - TTĐTCC – HTQT; CĐCS Sơn Tây; CĐBP Bảo hiểm; CĐBP GDĐC; CĐBP Giáo dục cơ sở và CĐBP Hành chính tổng hợp.

Đêm Hội diễn đã khép lại nhưng dư âm vẫn lắng đọng trong lòng mọi người!

Một số hình ảnh tại Hội diễn: