Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho nghiên cứu sinh và học viên năm 2024
(19/01/2024)

Ngày 19 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ cho học viên và nghiên cứu sinh năm 2024 cho 02 tiến sĩ và 89 thạc sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ.

Tham dự Lễ trao bằng có PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Lục Mạnh Hiển – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các khoa chuyên ngành, các giảng viên tham gia đào tạo, các giáo viên chủ nhiểm, các tân thạc sĩ, tân tiến sĩ cùng người thân và bạn bè.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

Lễ trao bằng là mốc đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện của học viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Lao động – Xã hội trong tiến trình thực hiện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tại buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Thị Giáng Hương –Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã Báo cáo Tổng kết khóa đào tạo thạc sĩ niên khóa 2021-2023; Tổng kết và trao bằng cho nghiên cứu sinh niên khóa 2019-2022. Đồng thời công bố Quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho các học viên và nghiên cứu sinh. Khóa đào tạo trình độ thạc sĩ niên khóa 2021-2023 và trình độ tiến sĩ khóa 4, niên khóa 2019-2022 đã đạt được mục đích đào tạo đề ra, có kiến thức chuyên môn cao và sâu, có kỹ năng nghề nghiệp tốt để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành đào tạo.

 

TS. Nguyễn Thị Giáng Hương –Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo Tổng kết khóa học và Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Lục Mạnh Hiển – ĐUV, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và gia đình đã thường xuyên tạo điều kiện, ủng hộ cho các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, thực hiện có hiệu quả và chất lượng các chương trình đào tạo bậc sau đại học, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sau đại học lĩnh vực lao động – xã hội. Hy vọng tân thạc sĩ, tân tiến sĩ sẽ ứng dụng và phát huy những kiến thức đã được lĩnh hội vào quá trình công tác, phục vụ tốt nhất cho công việc, cho đơn vị.

 

PGS,TS. Lục Mạnh Hiển – ĐUV, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ

Tại buổi lễ, đại diện các học viên và nghiên cứu sinh, tân tiến sĩ Nguyễn Đức Tuấn, niên khóa 2019-2022 đã phát biểu bày tỏ cảm xúc, niềm tự hào khi được học tập, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ các nhà khoa học trong lĩnh vực lao động - xã hội tại Trường Đại học Lao động – Xã hội. Tân tiến sĩ cảm nhận chương trình học kết hợp lý luận gắn liền với thực tiễn. Kết quả nghiên cứu được sử dụng phục vụ giảng dạy, phục vụ thực tiễn phát triển kinh tế xã hội. Nghiên cứu sinh và học viên nói chung được trao truyền những phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại, hiệu quả để hoàn thành chương trình học tập của mình. Tân tiến sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và cơ sở đào tạo, đồng thời, hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức, những phương pháp, cách tiếp cận nghiên cứu và giải quyết vấn đề đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu vào công việc phục vụ đắc lực cho phát triển của Trường Đại học Lao động – Xã hội nói chung.

Đại diện các học viên và nghiên cứu sinh phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời tân tiến sĩ, thạc sĩ./.

Tin khác

Số người truy cập: 28723483

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.