Đảng uỷ khối tổ chức tập huấn Công tác tuyển giáo năm 2015 tại Trường Đại học Lao động - Xã hội
(05/11/2015)

Thực hiện Chương trình công tác Tuyên giáo năm 2015 của Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2015 tại Hội trường E701, Truờng Đại học Lao động -  Xã hội đã diễn ra Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo dành cho cán bộ làm công tác tuyên giáo ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.
Thành phần tham dự gồm có: đồng chí Vũ Tuấn Dũng- Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- Phó Bí thư Đảng uỷ khối; đồng chí Phạm Văn Hải – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ khối, Ban tuyên Giáo Đảng uỷ khối cùng các đồng chí là Trưởng ban, cấp uỷ phụ trách và cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở đảng trực thuộc Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.
 Trong đợt tập huấn công tác tuyên giáo năm 2015 báo cáo viên là PGS.TS Ngô Văn Thạo - Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương. Với nội dung tập huấn “Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay”. Báo cáo viên đã làm rõ, thân tích thấu đáo về khái niệm tư tưởng và công tác tư tưởng, vai trò của công tác giáo dục chính trị - tư tưởng; mục đích, nội dung giáo dục chính trị tư tưởng; nhiệm vụ công tác giáo dục chính trị - tư tưởng… qua đây các học viên hiểu sâu, nhớ lâu hơn về công tác giáo dục chính trị - tư tưởng để từ đó vận dụng sáng tạo vào công tác giáo dục chính trị - tư tưởng của đơn vị mình. Trong hội nghị còn được đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành uỷ viên, bí thư Đảng uỷ khối thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.
Qua buổi sáng nghe báo cáo viên trình bày về nội dung buổi tập huấn, mỗi cán bộ làm công tác tuyên giáo hiểu sâu thêm về chuyên môn nghiệp vụ của mình, để từ đó vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Hội nghị, tập huấn