Lễ Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
(21/10/2014)

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014), Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự Lễ kỷ niệm, về phía Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thu Hằng – Phó Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; về phía Nhà trường có TS. Hà Xuân Hùng – Thường vụ Đảng ủy, HIệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Thanh Hà – Phó Bí thư , Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, ban, trạm trực thuộc, các cán bộ, giảng viên nữ và các nữ sinh viên Trường cũng đến dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, TS. Hà Xuân Hùng – Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời phát biểu chúc mừng ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nữ và nữ sinh viên của Trường.

Hưởng ứng Lễ Kỷ niệm nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nói chung và phụ nữ Trường Đại học Lao động – Xã hội nói riêng, Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Hội thi “Sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật từ rau, củ, quả” từ sáng ngày 20/10/2014. Hội thi diễn ra rất sôi nổi và thành công rực rỡ. Kết quả Ban tổ chức trao giải cụ thể như sau: giải nhất thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Quản trị kinh doanh; giải nhì thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Công tác xã hội và nữ công bộ phận Quản lý lao động; giải ba thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Phục vụ, nữ công công đoàn bộ phận Lý luận chính trị và nữ công công đoàn bộ phận Tổ chức và Quản lý khoa học; giải khuyến khích thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Ngoại ngữ, Bảo hiểm, Kế toán, Kỹ thuật chỉnh hình, Tại chức – TTĐTBDCC – HTQT, Hành chính tổng hợp, Giáo dục cơ sở.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: giải Kỹ thuật cắt tỉa khéo léo thuộc về nữ công công đoàn bộ phận ĐT-KTĐBCL; giải Ý tưởng sáng tạo thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Giáo dục đại cương; giải Hùng biện thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Tổ chức và Quản lý khoa học; giải Bố cục màu sắc hài hòa thuộc về nữ công công đoàn bộ phận Công tác sinh viên và văn phòng.

Thầy Hiệu trưởng TS. Hà Xuân Hùng trao giải cho đơn vị đạt giải nhất hội thi

Một số hình khác về hội thi