Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân 2017
(14/01/2017)
Sáng nay ngày 14 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội, lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí các thế hệ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Buổi gặp mặt cũng là dịp để lãnh đạo Nhà trường tổ chức lễ chúc thọ cho các đồng chí cán bộ hưu trí.
Tham dự buổi gặp mặt, chúc tết, về phía lãnh đạo Nhà trường có NGƯT.TS Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị thuộc Trường.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu NGƯT.TS Hà Xuân Hùng báo cáo vắn tắt với các cán bộ hưu trí nhà trường về nhiệm vụ và thành tích của Nhà trường đã đạt được trong năm qua về các mặt công tác: giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ, phát triển đội ngũ, kiểm định chất lượng… đều phát triển tốt và vượt bậc đây là thành tích đáng tự hào cho lớp lớp thế hệ cán bộ của Trường.
Trong không khí giao lưu đầm ấm, thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí và gia đình cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017. NGƯT.TS Hà Xuân Hùng cũng bày tỏ sự mong muốn là mặc dù đã nghỉ công tác nhưng các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ vẫn tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt