Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội
(04/02/2021)

Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 04 tháng 02 năm 2021, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Tham dự Lễ bổ nhiệm, về phía lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có đồng chí Lê Văn Thanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng; đồng chí Trịnh Minh Chí, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ chủ chốt trong nhà trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Hội đồng trường bổ nhiệm:

1. Ông Phạm Ngọc Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

2. Bà Doãn Thị Mai Hương, Trưởng Khoa Sau đại học Trường Đại học Lao động – Xã hội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, đồng chí Lê Văn Thanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng trao quyết định và chúc mừng 02 tân Phó Hiệu trưởng, TS. Doãn Thị Mai Hương và TS. Phạm Ngọc Thành. Đồng chí mong muốn rằng: việc bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2020-2025 để sức mạnh tập thể được tăng lên, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường sự đoàn kết trong Nhà trường; tiếp tục đóng góp về mặt chuyên môn đưa công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tốt hơn nữa trong thời gian tới, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn xây dựng thương hiệu Nhà trường.

Trong niềm vui mừng và xúc động, Tân Phó hiệu trưởng - TS. Phạm Ngọc Thành tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết  tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng trường Đại học Lao động – Xã hội ngày càng phát triển.

Tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới, 02 đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên và người lao động góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường../.

Một số hình ảnh buổi lễ