Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

PGS.TS Nguyễn Thị Thuận tiếp đoàn chuyên gia dự án của Mỹ
(16/10/2013)
PGS.TS. NGUYỄN THỊ THUẬN TIẾP ĐOÀN
CHUYÊN GIA DỰ ÁN CỦA MỸ
-------------------
 
 Chiều ngày 16/10/2013, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi làm việc với đoàn cán bộ và chuyên gia của dự án “Hỗ trợ thực hiện pháp luật lao động và thúc đẩy thanh tra lao động vững mạnh tại Việt Nam”. Cùng dự buổi tiếp có TS.  Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản lý Lao động, Khoa sau đại học, Bộ Môn Luật và Phòng Khoa học và hợp tác quốc tế.
Hai bên trao đổi về hướng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng giáo trình và giảng dạy về giải quyết tranh chấp lao động tại nơi làm việc.  Sau buổi làm việc, hai bên đã nhất trí tổ chức hội thảo tập huấn về phương pháp giảng dạy và kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động vào ngày 18/10/2013.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ thực hiện pháp luật lao động và thúc đẩy thanh tra lao động vững mạnh tại Việt Nam” do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, Trường là một trong các đối tác thực hiện Dự án.
Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận cảm ơn đoàn đã đến thăm và làm việc với Nhà trường và cảm ơn Dự án trong thời gian qua đã hỗ trợ Nhà trường thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực quan hệ lao động. PGS.TS. Thuận bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Dự án và các chuyên gia để giảng viên của Nhà trường có điều kiện trao đổi, học hỏi các mô hình hay trong lĩnh vực quan hệ lao động và giải quyết tranh chấp lao động và vì sự phát triển của Nhà trường./.
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin khác

Số người truy cập: 28204380

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.