Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Mitting kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021)
(29/01/2021)

  Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2021 tại Hội trường E701, Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021); Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Lễ kỷ niệm được thực hiện trực tuyến với Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở Sơn Tây.

  Tham dự Lễ kỷ niệm về phía Đảng bộ Nhà trường, có đồng chí Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã tham dự đông đủ.

   Diễn văn khai mạc kỷ niệm 91 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, cơ sở của niềm tin và niềm tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt ngay tại thời điểm này dịch bệnh Covid lại tiếp tục bùng phát với diễn biến phức tạp đòi hỏi Đảng bộ Trường đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực vừa thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; vừa đảm bảo tốt nhiệm vụ chuyên môn của Nhà trường.

  Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội các hoạt động của trường được tiến hành đồng bộ theo chương trình kế hoạch đã đề ra. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư kêu gọi toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, cùng các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Những thắng lợi đó đã tô thắm lá cờ truyền thống vinh quang của Nhà trường, được Đảng và Nhà nước, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo, chính quyền địa phương ghi nhận và trân trọng, là động lực, là niềm tin để Đảng bộ, cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường hôm nay phấn đấu xây dựng Trường trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển của ngành lao động – xã hội và sự phát triển của đất nước.

  Cũng tại không gian buổi lễ Kỷ niệm, đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2020 để đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ năm 2021.

  Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Đại học Lao động – Xã hội đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; khen thưởng các đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2020./.

Một số hình ảnh buổi lễ

 

 

 

 

Tin khác

Số người truy cập: 28799484

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.