Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và Khai giảng Nghiên cứu sinh, cao học năm 2016
(21/11/2016)

21/11/2016 13:52 PM

        Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội (ĐHLĐXH) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và Khai giảng Nghiên cứu sinh, cao học năm 2016.
Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có: TS Doãn Mậu Diệp – Ủy viên Ban cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
Về phía Trường ĐHLĐXH, Nhà giáo ưu tú,TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu Trưởng Nhà trường;  PGS.TS Lê Thanh Hà – PBí thư đảng ủy, Phó HT Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến – Phó HT Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCSHCM; trưởng các phòng, khoa, ban, trung tâm, trạm trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động hợp đồng cùng lớp trưởng các lớp học sinh – sinh viên (HS-SV) đại diện cho HS-SV toàn trường và 205 tân NCS khóa 1 và học viên cao học khóa 6
Trong buổi lễ, TS Bùi Tôn Hiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ LĐTB&XH nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; TS. Hà Xuân Hùng – Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 và khai giảng khóa đào tạo NCS, Cao học năm 2016, Trong diễn văn, Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống và thành tựu nổi bật của Nhà trường qua 55 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế v.v... ông cũng đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của nhà giáo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những thành tích đạt được, Trường ĐHLĐXH đã vinh dự được nhận những huân chương cao quý, bằng khen mà Đảng, Nhà nước, Bộ LĐTBXH v.v …trao tặng.
Phát biểu tại buổi Lễ TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tập thể Trường ĐHLĐXH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời cũng khẳng định: Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo về đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý… Thứ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự góp sức chung tay xây dựng đất nước của thế hệ trẻ Trường ĐHLĐXH trong tương lai.
Cũng trong buổi lễ này NGƯT, TS Hà Xuân Hùng cũng trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Trần Văn Hoè – trưởng khoa Quản trị kinh doanh thuộc Trường, tặng hoa và trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho PGS, TS Nghiêm Văn Lợi – trưởng khoa Kế toán, Giảng viên Nguyễn Thị Sinh Chi đã có công đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
Buổi Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy giao, cô giáo các thế hệ Trường ĐHLĐXH.
 
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm
 

 

 
 
 
 
Tin khác

Số người truy cập: 28723507

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.