Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ hai nhiệm kì 2012 – 2017
(16/04/2012)

Ngày 13/4, tại phòng họp A, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Đại hội lần thứ hai nhiệm kì 2012 – 2017.

Tham dự đại hội, có Thiếu tướng Trịnh Thanh Vân – Chủ tịch Hội cựu chiến binh TP Hà Nội. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Lao động – Xã hội có đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phùng Bá Đề - Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể các hội viên.

Đại hội đã làm việc và thông qua các nội dung: kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; đánh giá toàn diện, cụ thể vai trò lãnh đạo của BCH; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho giai đoạn 2012 – 2017; bầu BCH nhiệm kì II và đại biểu đi dự Đại hội Cựu chiến binh Thành phố.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thanh Vân đã nhiệt liệt hoan nghênh những đóng góp quan trọng của hội Cựu chiến binh Trường Đại học Lao động – Xã hội trong công tác giáo dục tư tưởng, đường lối cho thế hệ trẻ; đồng thời đóng góp ý kiến để Hội Cựu chiến binh Trường tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời bình, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và phát biểu khẳng định Hội Cựu chiến binh thực sự là một tổ chức chính trị có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển ổn định của Nhà trường

Đại hội đã trao bằng khen của Hội cho các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Cựu chiến binh và đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm các đồng chí: Nguyễn Ngọc Liên, Lê Xuân Cử, Vũ Thị Chuyên, Trình Văn Bang, Nguyễn Toàn Thắng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Liên được Đại hội bầu làm đại biểu đi dự Đại hội Cựu Chiến binh Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Trịnh Thanh Vân – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội - phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội tặng hoa và phát biểu tại Đại hội

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Lao động – Xã hội nhiệm kỳ 2012 – 2017