Các phòng-Phòng khoa học

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường tiếp Đoàn chuyên gia quý học bổng Australia
(26/12/2013)

Chiều 20/12/2013, tại Trường Đại học Lao động - Xã hội, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với bà Cara Ellickson - Chuyên gia về giới và hoà nhập xã hội thuộc Chương trình Học bổng Australia và bà Nguyễn Thị Thanh Hoa - Phó Giám đốc dự án Học bổng Chính phủ Australia tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp Đoàn chuyên gia có đại diện của Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đã chia sẻ thông tin về học bổng của Chính phủ Australia dành cho cán bộ, giảng viên Việt Nam. Đoàn cho biết, đây là chương trình học bổng của Chính phủ Úc hỗ trợ Việt Nam phát triển nguồn nhân lực. Trong năm 2014, Quỹ học bổng này sẽ ưu tiên các ứng viên là người khuyết tật hoặc các cán bộ, giảng viên giảng dạy trong lĩnh vực bình đẳng giới và công tác xã hội với người khuyết tật.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận cảm ơn Đoàn đã đến thăm Trường và cung cấp các thông tin về học bổng. Nhà trường sẽ nghiên cứu và cử các ứng viên tiềm năng tham gia nộp hồ sơ học các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ nêu trên.

Hình ảnh tại buổi đón tiếp Đoàn chuyên gia: