Các phòng-Phòng khoa học

(02/11/2012)

Ngày 02 tháng 11 năm 2012, tại nhà B, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đồng chí Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Trịnh Khắc Thẩm, nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ trao tặng, có đồng chí Vũ Tấn Dũng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối, phụ trách trường. Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội, có: Ths. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Q.Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng; TS. Bùi Anh Thủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh; Thường vụ Đảng ủy; Công đoàn; bí thư các chi bộ v.v...

Thay mặt Đảng ủy khối, đồng chí Vũ Tấn Dũng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối, phụ trách trường đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Trịnh Khắc Thẩm, nguyên Phó hiệu trưởng; trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đồng chí Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng