Các phòng-Phòng khoa học

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ 2 năm 2013
(19/05/2013)

Sáng ngày 19/05/2013, Đại hội Thể dục thể thao Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ 2 năm 2013 đã chính thức được khai mạc.

Thực hiện kế hoạch số 159/KH-UBND ngày 22/11/2012 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao quận Cầu Giấy lần thứ 4. Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Đại học Lao động – Xã hội với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Đến dự lễ khai mạc, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao Quận Cầu Giấy. Về phía trường Đại học Lao động – Xã hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Quyền Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trạm trực thuộc, các đồng chí là cán bộ, giảng viên, sinh viên và hơn 500 vận động viên tham gia Đại hội.

Nghi lễ khai mạc được bắt đầu bằng cuộc diễu hành biểu dương lực lượng; Rước đuốc, đốt đuốc; Chào cờ; Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Ngọn lửa Đại hội lấy từ nhà truyền thống của trường do 03 vận động viên xuất sắc trong trang phục thể thao rước đến chân đài lửa trao cho Quyền Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - thắp sáng.

Tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận đã phát biểu tuyên bố khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Trường Đại học Lao động – Xã hội năm 2013. Đại diện vận động viên và đại diện trọng tài đã đọc lời hứa trước toàn thể Đại hội.

Sau các phần nghi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ 2 năm 2013. Các tiết mục văn nghệ đã thực sự làm nóng lên bầu không khí thể thao trong Trường.

Đại hội Thể dục thể thao năm nay là một trong những hoạt động tiến tới chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Trường (27/05/1961-27/05/2013), đồng thời với mục tiêu lâu dài nhằm nâng cao ý thức, hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ, thể chất thường xuyên, suốt đời cho cán bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên, như một trong những nhân tố đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu để huấn luyện tham gia thi đấu tại các giải thể thao của quận, thành phố và toàn quốc.

Cũng tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tiến hành trao các giải:

1. Khối cán bộ giảng viên:

- Môn bóng bàn (đơn nam): Giải nhất được trao cho đồng chí Trịnh Duy Tuấn Anh; Giải nhì được trao cho đồng chí Phạm Minh Tú; đồng Giải ba được trao cho đồng chí Vũ Mạnh Thắng và Phạm Đức Kháng.

- Môn bóng bàn (đôi nam): Giải nhất được trao cho đồng chí Trịnh Duy Tuấn Anh và Hà Nam Phong; Giải nhì được trao cho đồng chí Phạm Minh Tú và Nguyễn Nam Thắng.

- Môn cờ tướng: Giải nhất thuộc về đồng chí Ngô Quang Hùng; Giải nhì thuộc về đồng chí Phạm Đức Trọng; Giải ba thuộc về đồng chí Nguyễn Tiến Đức.

2. Khối sinh viên:

- Nội dung nhảy cao (cá nhân nữ): Giải nhất thuộc về sinh viên Trần Thị Lan Anh Đ8KT1; Giải nhì thuộc về sinh viên Hứa Thị Lan Đ8QL3; Giải ba thuộc về sinh viên Phạm Thị Thu Trang Đ8QL3.

- Nội dung nhảy cao (cá nhân nam): Giải nhất thuộc về sinh viên Lê Đình Vũ Đ7QL1; Giải nhì thuộc về sinh viên Phan Anh Việt Đ7BH5; Giải ba thuộc về sinh viên Nguyễn Văn Sáng Đ8QL4.

- Nội dung nhảy cao (đồng đội nữ): Giải nhất thuộc về khoa Kế toán; Giải nhì thuộc về khoa Quản lý lao động; Giải ba thuộc về khoa Công tác xã hội.

- Nội dung nhảy cao (đồng đội nam): Giải nhất thuộc về khoa Quản lý lao động; Giải nhì thuộc về khoa Công tác xã hội; Giải ba thuộc về khoa Kế toán.

- Môn bóng chuyền (nam): Giải nhất thuộc về khoa Quản lý lao động; Giải nhì thuộc về khoa Công tác xã hội; Giải ba thuộc về khoa Bảo hiểm.

- Môn nhảy cao (đồng đội nữ): Giải nhất thuộc về khoa Quản lý lao động; Giải nhì thuộc về khoa Kế toán; Giải ba thuộc về khoa Bảo hiểm.

- Môn cầu lông (đôi nam): Giải nhất thuộc về khoa Bảo hiểm; Giải nhì thuộc về khoa Công tác xã hội; Giải ba thuộc về khoa Quản lý lao động và khoa Kế toán.

- Môn cầu lông (đôi nam - nữ): Giải nhất thuộc về khoa Bảo hiểm; Giải nhì thuộc về khoa Kế toán; Giải ba thuộc về khoa Quản lý lao động và khoa Công tác xã hội.

Bên cạnh đó, đội tuyển cầu lông Trường Đại học Lao động – Xã hội thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao phường Trung Hòa năm 2013 như sau:

- Giải nhất (đôi nam) thuộc về đồng chí Lê Văn Thuần và Nguyễn Quang Thọ; Giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Trọng Phúc và Nguyễn Quang Đăng.

- Giải nhất (đôi nữ) thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Kim Luyến và Nguyễn Thị Phương Giang; Giải nhì thuộc về đồng chí Lê Phương Thùy và Phạm Nữ Kiều Anh.

- Giải nhất (đôi nam – nữ) thuộc về đồng chí Lê Văn Thuần và Phạm Nữ Kiều Anh; Giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Quang Thọ và Lê Phương Thùy.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ 2 năm 2013 đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và sôi nổi.