Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các phòng-Phòng khoa học

Lễ khai giảng Đại học khóa 9 hệ chính quy tập trung năm 2013
(08/10/2013)

 Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2013, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức long trọng Lễ khai giảng đại học khóa 9 hệ chính qui tập trung năm 2013.

           Tới tham dự buổi lễ khai giảng, có TS. Doãn Mậu Diệp, ủy viên BCS ĐaThứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí đại diện cho các đơn vị văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Hợp tác quốc tế Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; báo Lao động - Xã hội, tạp chí Lao động – xã hội; UBND, công an phường Trung Hòa. Đại diện lãnh đạo cục Khảo thí, Vụ Giáo dục đại học, Vụ Công tác HSSV Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức REI, ILO, ADB, WB và OXFAMQB.

             Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội, có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường, các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, ban chức năng, các giảng viên, giảng viên kiêm chức cùng gần 1300 các tân sinh viên đại học khóa 9 hệ chính qui tập trung năm 2013.

            Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo của nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò thiết yếu về đặc thù các ngành học của nhà trường đối với xu thế hội nhập quốc tế ngày nay. Năm học 2013 - 2014, nhà trường tiếp tục kiên trì thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đối với trường theo hướng kết hợp nhuần nhuyền nguyên lý giáo dục: Học đi đôi với hành. Tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục coi đây là nhiệm vụ trọng tâm là khâu đột phá để nâng cao chất lượng giáo dục; Cũng như kịp thời nêu gương các điển hình tiên tiến nhằm động viên kịp thời những sinh viên có ý thức phấn đấu và có kết quả học tập tiến bộ.

Tại buổi Lễ khai giảng, Trường tuyên dương 04 thủ khoa là những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập rèn luyện và tham gia các hoạt động Đoàn, Hội trong suốt thời gian học tập tại trường. Các thủ khoa tốt nghiệp năm 2013 gồm :

1. Sinh viên Trần Thị Quỳnh – Lớp Đ5QL5: Thủ khoa ngành Quản trị nhân lực

2. Sinh viên Nguyễn Thị Thanh – Lớp Đ5KT7: Thủ khoa ngành Kế toán

3. Sinh viên Trần Lệ Hằng – Lớp Đ5BH2: Thủ khoa ngành Bảo hiểm

4. Sinh viên Nguyễn Thị Huệ – Lớp Đ5CT1: Thủ khoa ngành Công tác xã hội.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường tặng phần thưởng và tuyên dương các thủ khoa đầu vào các khối xét tuyển vào trường năm 2013.

1. Sinh viên Nguyễn Vũ Thùy Linh – Thủ khoa khối A đạt 24 điểm

2.  Sinh viên Nguyễn Đăng Vinh – Thủ khoa khối A đạt 24 điểm

3.  Sinh viên Trần Thị Thu Hà - Thủ khoa khối D1 đạt 24 điểm

          4. Sinh viên Kiều Phương Thanh – Thủ khoa khối C đạt 25,5 điểm

           Những sinh viên đã góp phần tô thắm truyền thống hiếu học và truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và thành công trong việc dạy thực chất, học thực chất của tập thể các thầy, cô giáo và học sinh – sinh viên của nhà trường trong việc quyết tâm đẩy lùi những tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục. Đồng chí tin tưởng với truyền thống dạy và học nhiều năm liền là lá cờ đầu của ngành giáo dục Bộ, Trường sẽ tiếp tục noi gương các thế hệ đi trước, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, cá nhân mỗi học sinh sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, vận dụng có hiệu quả lý thuyết vào thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của xã hội.

Tin khác

Số người truy cập: 28246944

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.