Các phòng-Phòng khoa học

Chương trình “Chào thành viên mới của Câu lạc bộ tiếng Anh” Trường Đại học Lao động – Xã hội
(09/11/2012)

Tối ngày 8 tháng 11 năm 2012, tại Hội trường E201, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Chương trình “Chào thành viên mới của Câu lạc bộ tiếng Anh”

Tới tham dự chương trình, có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Q. Hiệu trưởng, đại diện cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế, Khoa Quản lý lao động v.v…và các em sinh viên trong trường.

Các thành viên mới của Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Lao động – Xã hội bao gồm trên 100 sinh viên thuộc các khoa trong trường. Đây đều là những sinh viên yêu thích môn tiếng Anh và có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Chương trình “Chào thành viên mới của Câu lạc bộ tiếng Anh là một hoạt động giao lưu có ý nghĩa và bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp  tiếng Anh cho sinh viên. Nội dung của Chương trình bao gồm các tiết mục: kịch, hát (bằng tiếng Anh), nhảy, múa, trò chơi v.v... Các hoạt động thú vị, sôi nổi này đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình: