Các phòng-Phòng khoa học

Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2013, công bố quyết định và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp vũ trang quần chúng”
(03/05/2013)

Ngày 03 tháng 05 năm 2013, tại phòng họp A trường Đại học Lao động – Xã hội, Ban Chỉ huy quân sự Trường đã tổ chức "Lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2013", công bố quyết định và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp vũ trang quần chúng”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Thường vụ Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng BCH QS Trường; đồng chí Lê Thanh Hà – Phó bí thư – phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên BCH QS Trường; lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn cùng lực lượng quân sự trường cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lao động – Xã hội đã công bố quyết định và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp vũ trang quần chúng” cho 03 đồng chí thuộc Trường:

1.                  Đồng chí Phùng Bá Đề - Phó bí thư Đảng ủy Trường

2.                  Đồng chí Nguyễn Ngọc Liên – Phó chỉ huy quân sự Trường

3.                  Đồng chí Phạm Đức Long – Trung đội trưởng Trung đội tự vệ Trường

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Thường vụ Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng BCH QS Trường biểu dương và chúc mừng 03 đồng chí đã có cống hiến cho sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang quần chúng, đã chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2012. Đồng chí đề nghị, năm 2013, lực lượng vũ trang Trường cần tập trung huấn luyện đúng với nội dung, sát với từng đối tượng, đúng chức năng, nhiệm vụ, phù hợp với Trường; xây dựng nề nếp chính quy, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt quá trình hoạt động; từng đơn vị trong Trường chuẩn bị chu đáo công tác bảo đảm cho huấn luyện; kết hợp chặt chẽ giữa nhiệm vụ huấn luyện với xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện. Có kế hoạch bảo đảm quân số khỏe, tham gia huấn luyện cường độ cao, kết quả huấn luyện hoàn thành 100% kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận – Thường vụ Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng BCH QS Trường trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp vũ trang quần chúng”

Đồng chí Lê Thanh Hà – Phó bí thư – phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên BCH QS Trường trao hoa cho các đồng chí nhận kỉ niệm chương