Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

Hoạt động tình nguyện hè 2013 tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Hưng Yên
(22/07/2013)
          Ngày 30/6/2013, Ban chỉ đạo chiến dịch mùa hè tình nguyện 2013, Đoàn TNCSHCM trường đã tổ chức buổi sơ kết chiến dịch tình nguyện hè 2013 tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Hưng Yên. Sau 07 ngày hoạt động tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Hưng Yên đoàn sinh viên tình nguyện trường Đại học Lao động - Xã hội đã hoàn thành hiệu quả các công trình, phần việc, đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra. Cụ thể: Tổ chức 5 buổi tổng vệ sinh trong và ngoài khuôn viên Trung tâm; Thăm hỏi, chăm sóc các bác là người có công, thương binh, gia đình chính sách đang điều dưỡng tại Trung tâm; Trao tặng quà cho Trung tâm trị giá 10.000.000đ (mười triệu đồng); Tổ chức văn nghệ giao lưu với Trung tâm...
Tham dự buổi sơ kết có ThS. Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn trường, Phó  trưởng Ban chỉ đạo, ThS. Nguyễn Thị Chăm - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, thành viên Ban chỉ đạo, ThS. Vũ Văn Thoại - Trưởng Phòng Kế toán tài vụ, thành viên Ban chỉ đạo, ThS. Nguyễn Kiên Cường - Chủ tịch Hội sinh viên trường, thành viên Ban chỉ đạo, BS Nguyễn Bình Dũng - Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể thanh niên tình nguyện tham gia hoạt động tại trung tâm.
Thay mặt ban chỉ đạo ThS. Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn thanh niên trường đã phát biểu và tặng quà trị giá 10.000.000đ (mười triệu đồng) cho Trung tâm. BS Nguyễn Bình Dũng - Giám đốc trung tâm đã đón nhận những tình cảm quý báu của trường và phát biểu cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao kết quả và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường.
                                                                                               ĐOÀN THANH NIÊN