Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

Giới thiệu chung về Văn phòng Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
(24/04/2012)

Văn phòng Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường là nơi giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác đoàn vụ; đồng thời, tham mưu cho BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, BCH Hội Sinh viên trường những chương trình, kế hoạch và triển khai các hoạt động phù hợp với đặc thù của công việc, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn, hiện thực hoá Nghị quyết của Đại hội Công đoàn trường lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2011 – 2013); Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2011 – 2013).

Văn phòng Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng là nơi ban hành và lưu trữ các văn bản của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường; giải đáp những thắc mắc liên quan đến Điều lệ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, hội viên. Thực hiện nhiệm vụ đối ngoại với tổ chức trong và ngoài trường.

Văn phòng bao gồm 4 đồng chí:

1. Đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Ủy viên Thường vụ Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công, phụ trách văn phòng.
  2. Đồng chí Lương Hoài Thanh – Ủy viên Thường vụ Đoàn trường, cán bộ đoàn chuyên trách
  3. Đồng chí H’Kim Vui Kbuôr – Cán bộ đoàn chuyên trách
  4. Đồng chí Lê Trung Thành – Cán bộ Công đoàn chuyên trách