Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

Lễ ra quân "Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2015"
(03/07/2015)
Thực hiện kế hoạch số 135KH/TNTN của BCH Thành Đoàn Hà Nội về việc tổ chức chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2015; căn cứ vào chương trình và kế hoạch công tác năm học 2014 – 2015; được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, chiều ngày 03/07/2015, BCH Đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ ra quân "Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2015" với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Buổi lễ vinh dự có sự tham gia và ủng hộ của các vị đại biểu, khách quý: Đồng chí Lương Xuân Dương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên–Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trong đội Thanh nhiên tình nguyện.
Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường đã phát động chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2015”. Chiến dịch tình nguyện hè không chỉ tạo cơ hội, môi trường rèn luyện tinh thần xung kích và cống hiến của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Lao động – Xã hội mà còn góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển của Thủ đô và đất nước.
Với 7 đội hình tình nguyện (có sự tham gia của 100 chiến sĩ tình nguyện) được thực hiện xuyên suốt mùa hè, chiến dịch là một hoạt động thiết thực thu hút các đoàn viên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, tạo sự quan tâm của xã hội đối với các hoạt động tình nguyện cũng như đẩy mạnh phong trào tình nguyện trong và ngoài Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: