Viện NC, Trung tâm, Trạm trực thuộc-TT. Hợp tác ĐTQT

PGS.TS. Lê Thanh Hà tiếp đoàn Trường Quốc tế của Be larus
(25/04/2013)

Chiều ngày 22/4/2013, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi làm việc với trường đại học quốc tế (MITSO) của Belarus do GS. Knyazev Stanislav, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo Khoa Quản lý Lao động, Khoa sau đại học và Phòng Khoa học.

Hai bên đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của hai trường, chương trình đào tạo và bàn khả năng hợp tác trong thời gian tới. Hai bên bày tỏ mong muốn được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, trao đổi đoàn để thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của mỗi nước và củng cố và phát triển hơn nữa tình hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc.

Trường đại học quốc tế của Belarus do Liên đoàn Lao động Belarus thành lập cách đây 83 năm. Tháng 9/2010 Trường được cấp chứng chỉ công nhận tiêu chuẩn chất lượng quản lý quốc tế ISO 9001:2008. Trường là cơ sở đào tạo chất lượng cao trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế và luật ở các bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại các bộ, ngành, các công ty lớn của nhà nước và tư nhân, các cơ quan tư pháp và các tổ chức công đoàn.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà cảm ơn đoàn đã đến thăm và làm việc với nhà trường. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục nghiên cứu và trao đổi để thiết kế chương trình hợp tác cụ thể phù hợp với nhu cầu của hai bên trong thời gian tới.