Viện NC, Trung tâm, Trạm trực thuộc-TT. Hợp tác ĐTQT

Đại diện Tổ chức Tình nguyện quốc tế Úc, văn phòng Việt Nam và Trung Quốc đến thăm, làm việc với Trường Đại học Lao động – Xã hội
(02/11/2012)

Ngày 18 tháng 10 năm 2012, tại phòng họp A, trường Đại học Lao động - Xã hội đã diễn ra buổi đón tiếp ông Claude Potvin - Trưởng đại diện Tổ chức Tình nguyện quốc tế Úc, văn phòng Việt Nam & Trung Quốc.

Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng và đại diện Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

Lãnh đạo Nhà trường và ông Claude Potvin đã trao đổi về các khả năng hợp tác và hỗ trợ. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác như sau:

- Tổ chức Tình nguyện quốc tế Úc sẽ hỗ trợ cung cấp tình nguyện viên quốc tế cho Trường dựa trên đề xuất của Trường.

- Thời gian làm việc của Tình nguyện viên: 6 tháng - 2 năm.

- Nhà trường sẽ bố trí chỗ ở cũng như các hỗ trợ khác cho Tình nguyện viên khi đến làm việc tại Trường.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng (bên trái)

trong buổi làm việc với ông Claude Potvin (bên phải)

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng tặng quà kỷ niệm tới Trưởng đại diện Tổ chức Tình nguyện quốc tế Úc, văn phòng Việt Nam & Trung Quốc

Buổi giao lưu trò chuyện giữa ông Claude Potvin và sinh viên nhà trường

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận ghi nhận sự quan tâm của ông Claude Potvin dành cho Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài.