Viện NC, Trung tâm, Trạm trực thuộc-TT. Hợp tác ĐTQT

Đại học SEGi (Malaysia) sang thăm và làm việc tại trường đại học Lao động - Xã hội
(01/03/2013)

Ngày 18 tháng 02 năm 2013, tại trường ĐH Lao động - Xã hội, PGS. TS. Nguyễn Thị Thuận - Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Patrick Kee - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Đại học SEGi, Malaysia và ông Sugumaran Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh của Trường. Tham dự cuộc họp còn có TS. Trần Văn Hoè, trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và các cán bộ Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi các khả năng hợp tác và thống nhất triển khai một số hoạt động hợp tác sau:

- Trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường;

- Xây dưng chương trình liên kết đào tạo bậc học:

+ Cử nhân Quản trị Kinh doanh

+ Thạc sĩ Quản trị Nhân lực

+ Gửi sinh viên và học viên sang theo học bậc đại học và sau đại học tại trường SEGi.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận bày tỏ mong muốn hai bên sẽ hợp tác lâu dài và bền vững.

Một vài thông tin về Trường Đại học SEGi: Trường Đại học SEGi là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất tại Malaysia, trường thành lập năm 1977, hiện đang có 30.000 sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia, và có 5 cơ sở với đội ngũ giảng viên giỏi và hệ thống trang thiết bị giáo dục hiện đại.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt: