Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ, công đoàn

Hội thi "Các trò chơi dân gian"
(15/10/2012)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên lao động Nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ 15; Đại hội đại biểu công đoàn trường lần thứ 24, chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012). Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường; Công đoàn trường, Ban nữ công trường tổ chức hội thi Các trò chơi dân gian.

Hội thi là dịp để toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên lao động trong Nhà trường được giao lưu, chia sẻ với nhau, cùng nhau tham gia vào các trò chơi bổ ích, mới lạ tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể cán bộ, giảng viên - lao động Nhà trường.

Hội thi gồm 03 trò chơi: “Xây tổ ấm”, “Tung hứng tình yêu”, “Kẹp chân đưa bóng” với sự tham gia của 16 công đoàn bộ phận ban tổ chức chia thành 07 đội thi đấu. Trải quả ba phần thi sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết quả cuộc thi cụ thể như sau:

Giải nhất: Đội 7 (CĐBP Công tác xã hội + CĐBP Giáo dục đại cương + CĐBP Tại chức – TT đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức – Hợp tác quốc tế)

Giải nhì: Đội 5 (CĐBP Phục vụ + CĐBP Quản lý lao động); Đội 2 (CĐBP Đào tạo – Khảo thí và đảm bảo chất lượng + CĐBP Bảo hiểm)

Giải ba: Đội 3 (CĐBP Công tác sinh viên – Văn phòng + CĐBP Kỹ thuật chỉnh hình + CĐBP Giáo dục cơ sở); Đội 4 ( CĐBP Quản trị kinh doanh + CĐBP Lý luận chính trị + CĐBP Hành chính tổng hợp)

Giải khuyến khích: Đội 1 (CĐBP Kế toán); Đội 6 (CĐBP Ngoại ngữ - Tổ chức – Quản lý khoa học)

Một số hình ảnh tại cuộc thi: