Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thông tin tuyển sinh-SAU ĐẠI HỌC

Lễ Bế giảng và trao bằng Tiến sĩ năm 2023
(12/10/2023)

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ ngành Quản trị nhân lực năm 2023 cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Tham dự Lễ trao bằng có NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; TS. Lục Mạnh Hiển – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng các đơn vị thuộc trường, các tân tiến sĩ cùng người thân và bạn bè.

 Toàn cảnh buổi Lễ

 

 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là mốc đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện của giảng viên và học viên Trường Đại học Lao động – Xã hội trong tiến trình thực hiện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã Báo cáo Tổng kết đào tạo nghiên cứu và Công bố Quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ ngành Quản trị nhân lực.

 

TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Báo cáo Tổng kết đào tạo nghiên cứu và Công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ

 

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, cùng gia đình và người thân. Để vinh dự có được tấm bằng tiến sĩ, nghiên cứu sinh đã phải trải qua quá trình học tập và nghiên cứu vất vả, phải đáp ứng được các yêu cầu, đòi hỏi của chương trình đào tạo và quy trình thẩm định hồ sơ, luận án nghiêm ngặt của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hi vọng các tân tiến sĩ sẽ ứng dụng và phát huy những kiến thức đã được lĩnh hội vào quá trình công tác, phục vụ tốt nhất cho công việc, cho đơn vị.

 

NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi lễ, thay mặt cho các tân tiến sĩ, tân tiến sĩ Trương Thị Tâm - ngành Quản trị nhân lực đã phát biểu bày tỏ cảm xúc, niềm tự hào khi được học tập tại Trường Đại học Lao động – Xã hội. Tân tiến sĩ cảm nhận chương trình học kết hợp lý luận gắn liền với thực tiễn. Kết quả nghiên cứu được sử dụng phục giảng dạy, phục vụ thực tiễn. Nghiên cứu sinh được trao truyền những phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại, hiệu quả để hoàn thành chương trình học tập của mình. Tân tiến sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và cơ sở đào tạo, đồng thời, hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức, những phương pháp, cách tiếp cận nghiên cứu và giải quyết vấn đề đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu vào công việc phục vụ đắc lực cho phát triển của Khoa Quản lý nguồn nhân lực nói riêng và của Trường Đại học Lao động – Xã hội nói chung.

Lãnh đạo Trường trao bằng tốt nghiệp cho tân tiến sĩ Trương Thị Tâm

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân tiến sĩ./.

 

Tin khác

Số người truy cập: 28348776

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.