Các khoa-Khoa kế toán

Hội thảo khoa học quốc gia về đào tạo kế toán - kiểm toán đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được tổ chức tại Trường Đại học Lao động - Xã hội
(21/10/2019)

Sáng ngày 22/10/2019 tại Hội trường tầng 17 nhà G, trường ĐH Lao động - Xã hội, diễn ra Hội thảo khoa học quốc gia do Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức với chủ đề "Đào tạo kế toán – kiểm toán đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" với ý nghĩa lí luận và thực tiễn. Hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đã đặt ra nhu cầu hội nhập quốc tế về kế toán, kiểm toán, tài chính ở Việt Nam. Trong bối cảnh đó, yêu cầu nghiên cứu và đổi mới các chính sách về quản lý kinh tế cũng như các chính sách về tài chính, kế toán, kiểm toán, đào tạo kế toán – kiểm toán tại Việt Nam.

Với mục đích thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, tăng cường giao lưu học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính; đẩy mạnh hợp tác giữa trường đại học với các tổ chức/doanh nghiệp trong đào tạo ngành kế toán, Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia, với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, các giảng viên trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính các cấp các ngành hiện nay.

Trường Đại học Lao động - Xã hội là một trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về kế toán. Trường được thành lập từ năm 1961, cho đến nay trường đã có 6 năm đào tạo trình độ thạc sĩ và 15 năm đào tạo trình độ cử nhân Kế toán cung cấp cho xã hội nhân lực kế toán, kiểm toán có trình độ cao.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin liện hệ: TS. Đoàn Thị Quỳnh Anh - Khoa Kế toán, Trường ĐH Lao động - Xã hội, SĐT 0913069668.