Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn TN - HSV

Đoàn thanh niên Trường long trọng tổ trức lễ mitting kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
(30/03/2015)
Trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/21931- 26/3/2015). Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường,  ngày 26/3/2015 Đoàn thanh niên Trường Đại học Lao động - Xã hội đã long trọng tổ trức lễ mitting kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại hội trường E701 Trường Đại học Lao động Xã hội.
Tới dự lễ mitting, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Thanh Hà, Phó bí thư Đảng uỷ, phụ trách Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; cô Đoàn Thị Quỳnh Anh- Đảng uỷ viên - phụ trách công tác thanh niên; cô Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Nguyễn Ngọc Liên - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường; thầy Nguyễn Đắc Mạnh - Bí thư Đoàn Trường; ông Trần Văn Hiệu - Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tràng An (BIDV Tràng An) tới dự và trao học bổng khuyến học cho sinh viên Nhà trường và các thầy cô giáo là trưởng các phòng, khoa, ban, Bộ môn, các đồng chí trong BCH đoàn Trường, BCH HSV Trường, BCH Liên chi đoàn, các đội hình tình nguyện thuộc Đoàn trường và 84 đồng chí đoàn viên đạt danh hiệu ngôi sao tháng 3 đã về dự đông đủ.
Tại buổi lễ các đoàn viên cùng ôn lại những thành tích vẻ vang của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã đạt được trong những năm qua và những thành tích của các đoàn viên Trường Đại học Lao động - Xã hội đã đạt được trong năm 2014 vừa qua và tuyên dương đồng chí Mẫn Minh Huyền bí thư chi đoàn D8CT2 đã đạt danh hiệu bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2015 cùng 84 đồng chí đoàn viên ở các liên chi đoàn đã đạt giải thưởng Sao tháng 3.
Cũng trong buổi lễ, ông Trần Văn Hiệu - Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tràng An - đối tác mới của trường cũng đã trao 30 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên là con thương binh, sinh viên bị nhiễm chất độc màu da cam.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, thầy Lê Thanh Hà đã chúc mừng toàn thể đoàn viên trong Nhà trường nhân ngày thành lập đoàn, Thầy cũng biểu dương những thành tích mà đoàn ta đã đạt được trong năm vừa qua và hi vọng trong năm 2015 sẽ còn nhiều thành tích vượt trội hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi Lễ